Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Huỳnh Cúc – Trả lời Cháu Trần Thanh Toàn – Cách hóa giải ngày cưới xấu

Thưa các anh chị, mong các anh chị giúp tư vấn giúp em về vấn đề này ah

Em sinh 6/8/1987 DL, bạn gái e 21/9/1991, định ngày cưới 8/10/2017 DL, khi 2 bên gia đình thống nhất chuẩn bị rồi thì mới phát hiện ngày này không hợp để cưới hỏi, vì nhà hàng đặt hết rồi, 2 bên không thể thay đổi dc, các anh chị xem có cách nào hóa giải dc k ah, gia đình em đang rất tâm lý lo lắng vì sợ cuộc sống 2 vợ chồng sau này không tốt
Em rước dâu buổi sáng, đãi tiệc buổi trưa ah.
Chân tình cảm ơn các anh chị

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Trần Thanh Toàn

Chào Cháu,

Theo thông tin Cháu cung cấp thì có một số vấn đề sau Cháu cần phải hiểu rõ:

Khi xem tuổi kết hôn Vợ Chồng thì cần phải lưu ý các vấn đề sau:

- Xét về Cung kết hôn và cung hôn phối của Vợ Chồng.

- Xét năm cưới có phạm vào năm hung niên hay đại kỵ cho Cô Dâu và Chú rể hay không.

- Tháng nào trong năm có thể cưới được.

- Ngày giờ tốt để làm lễ cưới (Rước Dâu)

Các cách hóa giải cung xấu của 2 Vợ Chồng.

Theo như ngày giờ Cháu chọn như trên thì rơi vào tháng cưới kỵ “Cha Mẹ Vợ”. Trong buổi lễ rước dâu bên nhà Gái, khi dốt nhang lạy bàn thờ gia tiên, Cha Mẹ Vợ cần phải lánh mặt và cử người đại diện thay thế. Sau khi làm lễ xong, Cha Mẹ Vợ có thể vào đón và tiếp khách như bình thường.

Ngoài ra, xét về tuổi kết hôn Vợ Chồng thì tuổi của 2 cháu cũng không hợp nhau nhiều nên sau khi kết hôn, các Cháu cần phải làm thật nhiều việc Phước Thiện để làm tăng trưởng Phước Báu cho bản thân mình thì mới có được Hạnh Phúc trọn vẹn.

Các việc cần làm như sau:

-          - Thả cá phóng sanh để gieo nhân cứu mạng chúng sanh và nhân sức khỏe thì sau này khi hoạn nạn sẽ có người cứu giúp, được tăng trưởng về tuổi thọ.

-          - Đóng góp vào việc xây cầu, làm đường để tạo nhân thuận lợi thì mọi việc trong cuộc sống sẽ được thuận lợi hơn.

-          - Trao tặng gạo, thực phẩm cho người khó khăn cơ nhỡ, sẽ tạo được nhân no ấm thì gia đình sẽ luôn được đầy đủ, no ấm.

Các câu hỏi đặt ra trên mục Hỏi Đáp của Phong Thủy Huỳnh Mai sẽ được các Thầy Cô bên văn phòng sắp xếp thời gian và công việc trả lời nên đôi khi hơi bị trễ so với kế hoạch của các cháu. Đối với những việc hệ trọng và cần thiết, các cháu nên liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty hoặc qua số điện thoại để được hướng dẫn cụ thể tránh trường hợp như hiện hiện tại: ngày mai đã là ngày cưới của Cháu rồi mà hôm nay Cô mới xem xét và trả lời. Cô rất hy vọng là Cháu đọc được câu trả lời vào tối hôm nay để sớm biết cách hóa giải.

Chúc Cháu gặp nhiều may mắn.

Cô Huỳnh Cúc

0902 522 702


BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI