Ngày giờ động thổ, khai trương, nhập trạch[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Thế Việt – Ngày Nhập trạch

Cháu sinh ngày 5/5/1982 âm lịch (Tức ngày 25/6/1982 dương lịch). Cháu mua cái nhà và muốn nhập trạch, nhưng không chọn được ngày đẹp để chuyển nhà theo tuổi, cháu đã vài lần hỏi ý kiến của cô và thấy rất tuyệt. Cháu xin hỏi Cô lần nữa ạ. Cô xem giúp cháu ngày nhập trạch theo ngày tháng, năm sinh. Cháu muốn chuyển trong tháng 6 âm này, vì người ta bảo tháng 6 âm nhuận ko tốt. Mong Cô giúp đỡ cháu ạ. Cháu cảm ơn cô nhiều.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Lại Thế Việt

Chào cháu,

 

Ngày Nhập trạch là ngày chính thức ngủ lại tại nhà mới, ngày tốt là ngày 12/7/2017 nhằm ngày 19 tháng 6 âm lịch, giờ tốt từ 9g00' -> 11g00' sáng.

Ngày tốt là ngày mưa thuận gió hòa và tốt cho tất cả mọi việc. Muốn cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và gia đạo bình yên cháu cần phải có thêm những yếu tố quan trọng để tạo dựng “Thiên Thời - Địa Lợi  - Nhân Hòa”.

 

    - Thiên thời chính là do Thời vận và Phước đức mà chúng ta đã tạo ra, là hạt giống tốt để gieo xuống mảnh đất tốt vì vậy cháu phải cố gắng làm Phước thật nhiều.

   - Địa lợi chính là đất tốt do đó cháu nên sắp xếp vị trí địa lý Phong thủy cho hợp lý nhà ở hoặc nơi kinh doanh sao cho thích hợp với tuổi của gia chủ để thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt (hướng mặt bằng, vị trí bàn thu ngân, tủ tiền, hướng ngồi làm việc để quản lý tốt, tên công ty, màu sắc logo, bảng hiệu…)

   - Nhân hòa là mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống. Điều này ứng dụng trong việc chọn đối tác hùn hạp làm ăn, nhân viên...

 

Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi,

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI