Thư Viện Ảnh[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức chương trình đi trao tặng quà Giáng Sinh tại các Mái Ấm Tình Thương trong TP.HCM

Chủ nhật, ngày 25/12/2016 Chi Hội Huỳnh Mai kết hợp với Công ty NovaLand đã tổ chức chương trình đi trao tặng 500 phần quà yêu thương đến các Mái Ấm tình thương trong địa bàn TP.HCM.

Đây là chương trình rất thiết thực và ý nghĩa nhân mùa Giáng Sinh năm nay. Mang chút hơi ấm tình yêu thương và sự quan tâm chăm sóc đến với các Em nhỏ mồ côi, khuyết tật và bại não đang được nuôi dưỡng mỗi ngày. Các Em sẽ rất vui khi nhận được ít quà bánh và những dụng cụ sinh hoạt cá nhân, Các Em sẽ rất ấm áp khi nhận được những ánh mắt yêu thương và những cái ôm nhẹ rất thân tình của tất cả chúng ta khi lần này quay lại thăm các Em.

Mái Ấm là một gia đình nuôi rất nhiều trẻ nhỏ đang tuổi ăn tuổi lớn nên rất cần những nhu yếu phẩm và lương thực thực phẩm để chăm lo cho các Em. Chúng ta có đi trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao tặng mới cảm nhận hết những nỗi vất vả của các Thầy Cô Bảo Mẫu đã chăm sóc và nuôi dạy các Em. Trong chương trình năm nay, ngoài những phần quà riêng cho từng Em, quà chung cho Cơ Sở, phong bì chung cho Cơ Sở, thì chúng ta cũng có chuẩn bị những phần quà phong bì chất lượng để trao tặng tất cả các Bảo Mẫu trong từng Mái Ấm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: