Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời cháu Phi Yến – Ngày tháng năm kết hôn

Dạ. Em chào các anh chị truyền nhân. 

Em năm nay 23 tuổi( sinh năm 1994) , chồng em 31 tuổi ( sinh năm 1987) . Vợ chồng em kết hôn vào ngày 8/10/ 2015 âm lịch, đón dâu lại lần 2 vào ngày 11/10/2015 âm lịch. Hiện tại vợ chồng em đã có 1 bé trai sinh năm 2016. Các anh chị truyền nhân giải đap hgiúp em về ngày cưới năm cưới và tuổi tác vợ chồng em có phạm điều gì và có cách nào để hoá giải không ạ. Vì hiện tại công việc vợ chồng không được thuận lợi và quan hệ vợ chồng cũng bất hoà. 

Em rất mong nhận được hồi âm của các anh chị truyền nhân. Em xin chân thành cảm ơn ạ!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Hoàng Phi Yến

Chào cháu,

Theo thông tin cháu cung cấp thì tuổi của vợ chồng cháu không được hợp nhau.
Người chồng của chau sinh năm 1987 thì năm nay 31 tuổi ( tinh theo Al) và đây là tuổi nằm trong thời vận xấu. Còn cháu sinh năm 1994( tuổi Giáp Tuất) thì cũng nằm trong hạn tam tai. Do đó, mà công hay bổn mạng đều không được tốt.
Cái gì liên quan đến vận mệnh thì chỉ có phước báu mới hoá được được. ( Đức năng thắng số). Vì vậy, các cháu nên phát tâm làm thật nhiều việc thiên ( tuỳ theo khả năng của mình) tránh xa các điều không thiện dù là rất nhỏ.
Ngoài ra, các cháu phải biết nhường nhịn nhau trong lời ăn tiếng nói, biết chia sẻ yếu thương...thì cái gọi là bất hoà sẽ  được hoá giải cháu nhé.


Vài lời chia sẻ cùng cháu.
Chúc cháu mọi điều thuận lợi.
Cô Trần Thy Hằng.
0902 990 527

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI