Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời Cháu Bích Thuỷ – Cung càn và cung ly

Kính chào cô,

Con sinh ngày 26/5/1991 DL, chồng sắp cưới của con sinh ngày 16/6/1991 DL. Tụi con đã đi xem ngày cưới là ngày 18-19/4/2017 AL. Nhưng thầy xem nói hai cung này tuyệt mạng (càn + ly). Con sợ lắm, mong cô chỉ cho tụi con cách hoá giải để tụi con an tâm xây dựng cuộc sống gia đình. Con cảm ơn! 
B.Thuỷ 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Thị Bích Thủy

Chào Cháu,

Theo thông tin cháu cung cấp thì đúng là hai luôn này không được hợp nhau về phương diện làm ăn và gia đạo, nhưng về hôn phối tình cảm thi rất tốt ( luôn thương yêu nghĩ đến nhau ).
Ông bà ta có câu: Đức năng thắng số, vì vậy tất cả mọi hoá giải đều dựa vào Phước báu ( may mắn cháu nhé).
Trong CLB Huỳnh Mai cũng không it cô chú cưới nhau rơi vào tuyệt mạng nhưng vẫn sống hạnh phúc, con cái trưởng thành ngoan và thành đạt cả. Ngược lại cũng rất nhiều vợ chồng hợp tuổi nhau nhưng cưới về sống vài năm rồi lại chia tay.
Theo quan điểm của chúng tôi mỗi người sinh ra đều có một số phận riêng, minh phải suy nghĩ tích cực va chấp nhận nó. Còn chuyện vợ chồng là duyên nợ, khi quyết định đi đến hôn nhân cùng sống với nhau trong một căn nhà, ngủ chung giường.... thì chúng ta phải biết quan tâm chia sẽ cũng như nhường nhịn nhau trong lời ăn tiếng nói. Cùng nhau làm thật nhiều việc Phước thiện để duy trì và tăng trưởng thêm Phước báu ( may mắn). Sau khi cưới nhau, nếu có điều kiện ở riêng thì nên chọn hướng nhà sao cho hợp tuổi của người chồng.
Vài lời chia sẻ cũng cháu, chúc cháu hạnh phúc.
Cháu có thể điện thoại trực tiếp cho chúng tôi khi thật sự cần tư vấn thêm nhé.


Cô Trần Thy Hằng.
0902 990 527

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI