Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Trần Ngân – Tuổi kết hôn

Chào tư vấn, 

Bạn trai em sinh năm 1981, tân dậu mà em sinh năm 1991, tân mùi.  Xem thông tin trên mạng thì thấy chúng em phạm biệt ly, ko ly hôn thì cũng một mất một còn.  Em đang không biết liệu chúng em có cách nào hóa giải việc này không.  Nhờ tư vấn giúp em. 
Cảm ơn tư vấn

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Trần Ngân

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Theo tuổi của hai cháu - nam cung Khảm, nữ cung Càn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hơi khó khăn về tài chánh và xét về mặt tình cảm vợ chồng hạp nhau, có Duyên Nợ với nhau.

Cháu nên chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ, sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con để hóa giải.

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ với hai cháu, không phải tuổi vợ chồng rơi vào cung xấu mới phải làm những việc này mà bất kỳ ai muốn cuộc sống mình tốt hơn lên đều có thể ứng dụng những điều này vì Ông Bà chúng ta luôn dạy rằng “ ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ”.

 
Chúc cháu mọi việc thuận lợi và tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI