Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Hoa – Tuổi kết hôn

Chào thầy 

Cho con hoi chong con tuoi binh dan con tuoi ky ty.nhieu sach bao phong thuy bao la vo chong con khong hop tuoi ket hon se ly biet. Chung con da quyet dinh di den hon nhan vao thang 3/ 2017 ma chua chon dc ngay. Con dang lo lang.
Mong thay xem giup con 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : The Hoa

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi trong cả cuộc đời. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Khôn, nữ cung Tốn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, khó có tài lộc, vợ chồng thường hay khắc khẩu, gây gỗ, lục đục và xét về mặt tình cảm hạp nhau, có Duyên Nợ với nhau.

 

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…


Cháu nên chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ (tuổi của hai cháu không nên kết hôn vào năm Dậu và năm Tuất), tháng tốt nhất là tháng 3 và tháng 9.

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI