Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời Cháu Nguyễn Văn Sơn – Xin được tư vấn về chuyện hôn nhân

Kính gửi câu lạc bộ Huỳnh Mai,
Cháu tên là Nguyễn Văn Sơn sinh ngày 21/4/1990 âm lịch tức 15/5 dương lịch và bạn gái cháu tên là Nguyễn Thị Hương sinh ngày 8/9/1990 âm lịch tức 25/10 dương lịch. (cháu không rõ giờ cháu và người yêu cháu được sinh ra). Bọn cháu yêu nhau nhiều và muốn tiến tới hôn nhân nhưng có người thân nói qua nói lại rằng tuổi 90 nhiều đôi chuyện hôn nhân gặp trắc trở. Tất nhiên, sẽ không vì chuyện đó mà làm cháu thay đổi quyết định của mình. Cháu chỉ xin CLB tư vấn cho cháu biết rằng liệu tuổi bọn cháu có xung khắc thật không, xung khắc ở điểm nào, và nếu đã như vậy thì bọn cháu nên làm gì, làm thế nào để hóa giải chuyện đó ạ?
Cháu xin cám ơn!
Chúc mọi người trong clb sức khỏe và nhiều điều tốt lành.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Văn Sơn

Chào Cháu,

Theo thông tin cháu cung cấp thì tuổi của hai cháu khắc rất nhẹ ( hoạ hại) không ảnh hưởng gì nhiều về gia đạo, làm ăn....
Như các cháu cũng đã biết, mỗi người chúng ta sinh ra đều có số phận khác nhau. Do đó, việc các đôi cùng sinh năm 1990 giống như cháu sẽ có cuộc sống sau hơn nhân khác nhau.
Và ông bà ta có câu: Đức năng thắng số. Các cháu hãy sống hướng thiện, làm điều thiện, suy nghĩ thiện... biết chia sẻ và nhường nhịn nhau trong lời ăn tiếng nói thì cuộc sống gia đình khắc sẽ hạnh phúc cháu nhé.
Sau khi kết hôn, nếu có điều kiện ở riêng thì nên chọn hướng nhà và bố trí sắp đặt bếp, bàn thờ, giường ngủ...sao cho hợp với tuổi của người chồng.

Chúc cháu mọi điều thuận lợi.
Cô Trần Thy Hằng.
0902 990 527

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI