Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời Cháu Vũ Thị Thu Thuỷ – Năm hợp tuổi để kết hôn và sinh con

Chào Anh/ Chị, 

Cho em hỏi là e tuổi Quý Dậu (03/04/1993) Kiếm Phong Kim và bạn trai em (16/08/1991) Lộ Bàng Thổ thì kết hôn có hợp nhau k, năm nào là tốt nhất để kết hôn ạ? Năm 2016 em bị phạm kim lâu nên không tiến tới được phải không ạ? Chúng em dự định năm 2017 không biết có được không vì em nghe nói là năm tuổi em không nên kết hôn nếu không sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, em rất lo sợ, mong Anh/ Chị giải đáp sớm giúp em. Nếu đúng vậy thì có cách nào hóa giải và em nên sinh con vào những năm nào thì tốt ạ. Em xin chân thành cảm ơn!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Vũ Thị Thu Thủy

Chào Cháu,

Theo thông tin cháu cung cấp thì hai tuổi này được tuổi kết hôn vào năm 2017.
Và khi kết hôn chỉ cần tránh năm hung niên cháu nhé. Tháng tốt nhất cho việc cưới hỏi là tháng 7 hoặc tháng 6 hay tháng 12.
Mỗi con người chúng ta sinh ra đều có một sự may mắn nhiều ít  khác nhau, vợ chồng con cái cũng là duyên nợ không phải mình muốn là được cháu nhé.
Các cháu hãy suy nghĩ thiện, sống hướng thiện, làm việc thiện, việc gì đến nó sẽ đến ( tốt thì vui, xấu thì cũng phải chấp nhận. Tất cả mọi việc tốt xấu đều sẽ đi qua như trời mưa rồi nắng rồi lại mưa....). Tất cả mọi hoá giải đều nhờ vào việc sống thiện của mình ( Đức năng thắng số),
Nếu quyết định đến hôn nhân các cháu có thể đến Vp.CLB Huỳnh Mai để chọn ngày giờ tốt cho việc cử hành hôn lễ cũng và nên chọn nhà cửa theo hướng nào...chọn sanh con năm nào...cháu sẽ được giải đáp tất cả nhé.
Nhưng cháu phải liên hệ lấy cuộc hẹn trước khi đến.

Chúc cháu vui và mọi điều như ý.
Cô Trần Thy Hằng.
0902 424294

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI