Thư Viện Ảnh[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 270 phần cặp vở học sinh tại Bình Phước

Chủ nhật, ngày 31/07/2016 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 270 phần cặp táp, tập vở, bút viết, dụng cụ học sinh, bánh, sữa,… cho 270 Em học sinh nghèo học giỏi tại 3 điểm trường của 3 Xã Nghèo thuộc Tỉnh Bình Phước (điểm Trường ở Bù Gia Mập, điểm Chùa Thiên Hưng, và điểm Chùa Phúc Hậu – Tỉnh Bình Phước).
Đây là cơ hội để các bạn chia sẽ yêu thương và gieo nhân thiện lành, được tận tay trao tặng những phần quà ý nghĩa, phần nào giúp đỡ các Em học sinh vùng đồng bào dân tộc có điều kiện học tập tốt hơn, các Em nơi đây còn rất thiếu thốn, điều kiện học tập còn khó khăn và chuyến đi cũng là cơ hội để các bạn được tận tay trao yêu thương, được trải nghiệm khi được trao tặng những dụng cụ học tập và tập vở để đi học, các Em rất vui mừng và hạnh phúc, những nụ thật cười tươi nở trên khuôn mặt còn nhiều nỗi nhọc nhằn, cơ cực, … thấy rất là thương.
Nhân dịp lần này về tặng cặp vở học sinh, chúng ta phát tâm cúng dường tịnh tài và tịnh vật, gạo, mì, lương thực thực phẩm lên hai Chùa là Chùa Thiên Hưng và Chùa Phúc Hậu. Cơ hội gieo nhân cúng dường Chùa để tạo điều kiện cho Quý Sư An Cư Kiết Hạ và chuẩn bị cho Đại Lễ Vu Lan vào Rằm tháng 7 năm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: