Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi khánh thành cầu Định An và trao tặng 100 phần quà cho hộ gia đình nghèo ở địa phương.

Chủ nhật, ngày 5/6/2016 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi dự lễ Khánh Thành cầu Định An – Lấp Vò – Đồng Tháp. Đồng thời trao tặng 100 phần quà cho 100 hộ gia đình khó khăn sống quanh khu vực xây cầu.

 

Cầu Định An được xây dựng là một trong những cây cầu có độ rộng nhất của Chi Hội Huỳnh Mai, mặt cầu rộng 3,5m, tải trọng lên đến 8 Tấn. Cầu được xây dựng qua trục lộ giao thông chính, giao thương hàng hóa và trẻ em đi học mỗi ngày. Sau gần 3 tháng thi công, nay cầu đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trước nỗi vui mừng của bà con nhân dân và chính quyền địa phương Huyện Lấp Vò – Tỉnh Đồng Tháp.

 

Mời các bạn đăng ký tham gia chương trình để đi dự Lễ Khánh Thành lần này, đồng thời nhận bằng khen của tập thể và những cá nhân xuất sắc. Được cảm nhận niềm vui đi tung tăng qua cầu, được trao những phần quà yêu thương đến với bà con, được nhìn thấy những nụ cười hom hem của những cụ già, những người lớn tuổi từng mơ ước có được những cây cầu vững chắc để họ và các cháu nhỏ yên tâm qua lại mỗi ngày. Các bạn nam tham gia chương trình lần này vui lòng phụ khuân vác gạo, vì trên đường về chúng ta sẽ nhập 2 tấn gạo để cứu trợ đồng bào miền trung đang bị đói khổ ở Bình Định. 

 

Tập trung vào lúc 5g30 sáng chủ nhật, ngày 5/6/2016 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

 

Phương tiện di chuyển: xe 45 chổ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy (số điện thoại : 0913 601 297, nhắn tên, khóa học và số người tham gia).

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: