Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng quà tết Khơ Me tại hai Huyện của Tỉnh Trà Vinh

Chủ nhật, ngày 10/04/2016 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi trao tặng 200 phần quà Tết gồm: mì, sữa, dầu ăn, đường,…  là những lương thực, thực phẩm thiết yếu cho đồng bào Dân tộc Khơme ở Tỉnh Trà Vinh, nhân dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmey, hay còn gọi là ”Lễ chịu tuổi”, diễn ra từ ngày 12 đến 16 tháng 4 Dương Lịch hàng năm. 

 

Bà con đồng bào dân tộc Khơ Me sinh sống nhiều nhất ở Tỉnh Trà Vinh, đời sống nông thôn khó khăn vất vả, con em dân tộc khi đến tuổi trưởng thành thì thường hay lên thành thị để đi làm thuê mướn, phụ hồ hay làm những việc rất nặng nhọc mà không đủ ăn, người già và trẻ em nhỏ sống ở quê thì càng khó khăn thiếu thốn. Có đi đến tận nơi mới thấy hết những nỗi khó khăn của đồng bào. Nhân dịp tết cổ truyền Khơ Me năm nay, CLB chúng ta về trao tặng tại hai điểm với 200 phần quà tết cho bà con tại 3 Xã : Xã Hòa Lợi, Xã Phước Hảo – Huyện Châu Thành và Xã Thuận Hòa Huyện Cầu Ngang – Tỉnh Trà Vinh.

 

Tập trung vào lúc 6 giờ sáng chủ nhật, ngày 10/04/2016, tại số 5 Trịnh Văn Cấn – Quận 1. Trao tặng hai điểm và ăn trưa, dự kiến về lại Tp.HCM khoảng 5g chiều cùng ngày.

 

Phương tiện di chuyển : xe 45 chổ

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, Số điện thoại : 0913 601 297, báo tên, khóa học và số người tham gia.

 

Mong rằng các bạn sắp xếp để dành thời gian cùng đi đến tận nơi để trao tặng chút yêu thương đến với Bà Con, cùng chia sẻ với bà con những khó khăn trong cuộc sống, cùng trải nghiệm để nuôi dưỡng Tâm Từ Bi, yêu thương cho mỗi thành viên, một lời hỏi thăm ân cần cũng  làm ấm lòng người dân tộc, một lời động viên giúp bà con vượt qua những khó khăn và chúng ta sẽ cầu chúc cho Bà Con luôn khỏe mạnh, luôn có được điều kiện phát triển cuộc sống, luôn được ấm no, hạnh phúc và được hưởng những phút giây An Lành, đầy đủ hơn trong những ngày Tết.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: