Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Huệ – Chọn năm sinh con

Chào Cô!
Chồng cháu sinh 23/02/1982 (al), cháu sinh: 18/06/1990 (al), con trai đầu sinh 15/10/2013(al), cháu nghe nói 2 vợ chồng mạng khắc nhau, nên cháu muốn hỏi là con đầu có hợp tuổi cha mẹ không, con út cháu nên sinh năm nào để hóa giải tuyệt mệnh của 2 vợ chồng ạ? cháu rất mong sớm nhận được câu trả lời từ Cô, Cháu xin cảm ơn Cô!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Thị Huệ

Chào cháu,

 

Khi xem tuổi vợ chồng, con cái có hạp nhau hay không thì phải dựa vào Cung để phân tích. Cung rất quan trọng, không thay đổi trong cả cuộc đời. Với tuổi của gia đình cháu - chồng cung Ly, vợ cung Cấn - khi kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu (Hoạ hại) nên công việc không được thuận lợi, hay gặp rủi ro, tai hoạ nhưng nhẹ, hơi khó có tài lộc và xét về mặt tình cảm hạp nhau, có duyên nợ với nhau.

                 

Để sinh được con trai hay con gái theo như ý muốn thì phải dựa vào Phước đức của Cha Mẹ, và khi sinh con hạp với Cha dễ làm ăn, công việc gặp nhiều thuận lợi, có tài lộc; con hạp với Mẹ dễ nuôi, ngoan, có hiếu, vâng lời và ngược lại.

 

     - Con trai sinh năm 2013 - cung Khôn - hơi khắc với Cha, hạp với Mẹ.
      - Năm 2017 cháu nên sinh con trai - cung Khảm - hạp với Cha.
     - Năm 2018 cháu nên sinh con trai - cung Ly - hạp với Cha.

      

Tư vấn là như thế nhưng cháu thấy việc sinh con trai hay con gái có dễ dàng theo ý của mình không? Cháu hãy cố gắng tạo PHƯỚC thật nhiều thì Duyên lành sẽ đến với gia đình cháu.

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu, gia đình cháu nên thường xuyên làm nhiều việc phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          phóng sanh cá thật nhiều

-          Nếu là con nhà Phật, gia đình cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Chúc cháu đạt kết quả như ý.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI