Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời anh San – Cách hóa giải cung tuyệt mệnh

Xin Kính chào !
Tôi là một người cha có con  trai sinh ngày 10/12/1987 (tuổi đinh Mảo), quen với người con gái sinh năm 1990 (tuổi canh Ngọ); hai đứa đang tính đến hôn nhân, nhưng tôi xem trên mạng internet thấy nếu hai tuổi này lấy nhau sẽ tuyệt mạng. Xin thầy xem có đúng như vậy không ? có cách nào hóa giải xin thầy chỉ dẫn giùm.
Trân trọng cám ơn thầy, mong thầy hồi âm.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Văn San

Chào Anh,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Tốn, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu (Tuyệt mạng) nên công việc không được thuận lợi, khó có tài lộc ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo và xét về mặt tình cảm hai cháu hạp nhau ở cung Thiên Y (ý Trời) nên vợ chồng có Duyên Nợ với nhau.

 

Trước tiên Anh nên khuyên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-         tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-         giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-         Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Ông Bà chúng ta đã dạy “ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ” và khi hai cháu đã xác định tình cảm của mình thì không nên băn khoăn, lo lắng nhiều. Khi đã chuẩn bị đầy đủ để kết hôn, Anh và cháu hãy liên lạc lại chúng tôi sẽ giúp Anh chọn ngày lành tháng tốt để kết hôn và chọn năm sinh con để hóa giải. Anh nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

 

Chúc Anh mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI