Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời Chị Nhu Quynh – Xem kết hôn

Chao chi binh phuong.

Chi oi toi muon nho chi xem dum cho toi de lam le ket hon cho chau xem ngay thang hop khoang thoi gian truoc hoac sau tet nguyen dan.chau ten Hieu(nam) sinh 05/11/88 (al). Chau ten Thu ( nu) sinh 20/09/89( al).vay xin chi xem ket hon khoang thoi gian truoc hoac sau tet co duoc k a xin cam on chi.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyen nhu quynh

Chào Chị,

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Theo tuổi của hai cháu - nam cung Chấn, nữ cung Tốn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn hạp nhau ở cung Phước đức nên công việc được thuận lợi, có tài lộc và xét về mặt tình cảm hạp nhau ở cung Duyên niên nên vợ chồng yêu thương nhau, có Duyên Nợ với nhau.

Chị nên chọn cho cháu năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ (tuổi của hai cháu không nên kết hôn vào năm Hợi và năm Tuất; tháng tốt nhất là tháng 3 và tháng 9), sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con hạp cung với Cha Mẹ để dễ làm ăn, có tài lộc. 

Chị và hai cháu có thể sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể hơn những vấn đề Chị đang quan tâm. Chị nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.


Chúc Chị mọi việc thuận lợi và tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI