Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Tố Uyên – Tuổi kết hôn

Dạ, cháu chào cô!

Dạ thưa cô, cháu sinh  ngày 8/7/1990(AL), bạn cháu sinh ngày 27/11/1983 (AL) là người phương Tây.
Chúng cháu đinh sang năm 2016 sẽ kết hôn ( vào tháng 12 DL). Cô ơi, cô xem giúp chúng cháu ngày tháng năm nào phù hợp để đi đăng ký kết hôn và cháu cưới ngày tháng năm nào được ạ. Vì cháu nghe nói, năm sau cháu bắt đầu bị tam tai, cháu rất lo, xin cô chỉ cho cháu cách để giải hạn nếu cưới trong năm tam tai ạ.
Cháu cảm ơn cô!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Tố Uyên

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Cấn, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn và tình cảm hạp cung nên công việc được thuận lợi, có tài lộc, gia đạo bình an, vợ chồng có Duyên nợ với nhau.

 

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Tuổi của hai cháu không nên kết hôn vào năm Ngọ và năm Dậu. Cháu nên sắp xếp đến Vp.CLB Huỳnh Mai để được chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể hơn những vấn đề cháu đang quan tâm: chọn ngày lành, tháng tốt, chọn năm sinh con hạp cung với Cha Mẹ để dễ làm ăn, có tài lộc, .... Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

 

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI