Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Thuỳ Chi – Xem tuổi kết hôn

Cháu chào các cô chú. Nhờ các cô chú xem giúp cháu xem tuổi cháu và bạn trai có hợp nhau không, nếu kết hôn thì tốt mặt nào, cần chú ý mặt nào, năm tới kết hôn có tốt không và sau đó năm nào sinh con thì tốt ạ. Cháu cũng mới yêu thôi ạ, nếu quá kỵ thì cháu sẽ xem xét, còn tốt thì cố gắng thúc đẩy nhanh ạ. Cháu sinh 15/3/1988 (DL), người yêu sinh 7/11/1985 (DL) ạ. Cháu cảm ơn rất nhiều ạ.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Thùy Chi

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Càn, nữ cung Chấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hơi khó có tài lộc, vợ chồng thường hay khắc khẩu, gây gỗ, lục đục và xét về mặt tình cảm hạp nhau, có Duyên nợ với nhau.

 

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Khi đã chuẩn bị đầy đủ để kết hôn, cháu hãy liên lạc lại chúng tôi sẽ giúp cháu chọn ngày lành, tháng tốt và chọn năm sinh con để hóa giải. Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé

 

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI