Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Kim Thanh – Tuổi kết hôn

Kính chào CLB Huỳnh mai….chau tên là thanh (sn 15/3/1992 DL),bạn trai (sn 17/2/1992 DL)..chúng cháu đang muốn kết hôn…cháu xin hỏi là tuổi 2 đua kết hôn có đc không và nên kết hôn vào năm nào?cháu nghe nói chúng cháu sinh gần nhau chưa qua 3 thang10 ngày là bị phong long k đc kết hôn…cháu không biết có đúng không…mong CLB giải đáp giúp cháu ạh…

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Lê thị kim thanh

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Cấn, nữ cung Đoài - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn hạp cung nên công việc được thuận lợi, có tài lộc, gia đạo bình an và xét về mặt tình cảm vợ chồng hạp nhau, có Duyên nợ với nhau.

 

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Tuổi của hai cháu không nên kết hôn vào năm Mẹo và năm Mùi. Cháu nên sắp xếp đến Vp.CLB Huỳnh Mai chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cụ thể hơn những vấn đề cháu đang quan tâm. Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

 

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI