Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Ngọc Chung – Xem kết hôn

KÍNH CHÀO CLB HUỲNH MAI : Tôi tên Chung sinh ngày 20/1/1989(âm lich) còn bạn gái tôi sinh 29/3/1993 .Chung tôi đang có ý định tiến đến hôn nhân rất mong Thầy giải đáp .(tôi có đi xem mấy chỗ nhưng người ta đều khuyên là không nên lấy vì phạm cung tuyệt mạng )

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : phạm ngọc chung

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Theo tuổi của hai cháu - nam Cung Khôn, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn và tình cảm hạp cung nên công việc được thuận lợi, có tài lộc, gia đạo bình an.

 

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng là Duyên và Nợ, trước tiên cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt mà hai cháu nên thường xuyên đi tìm việc tốt để làm như :

      Làm việc phước thiện thật nhiều, cứu giúp người ốm đau, bệnh tật, những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em sống trong các mái ấm, nhà tình thương,...

      - Phóng sanh cá thật nhiều.

      - Quy y làm con nhà Phật để được Phật Pháp che chở luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên.

Cháu nên chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ (tuổi của hai cháu không nên kết hôn vào năm Tý và năm Ngọ), sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con hạp cung với Cha Mẹ để dễ làm ăn, có tài lộc.

Cháu có thể sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn (bao gồm ngày giờ tốt để kết hôn, chọn năm sinh con tốt, cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối, ...) Nhớ đăng ký lịch hẹn trước khi đến cháu nhé.

 

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ với hai cháu, không phải tuổi vợ chồng rơi vào cung xấu mới phải làm những việc này mà bất kỳ ai muốn cuộc sống mình tốt hơn lên đều có thể ứng dụng những điều này vì Ông Bà chúng ta luôn dạy rằng “ ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ”.

 

Chúc cháu mọi việc thuận lợi và tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI