Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Quỳnh Đặng – Cách hoá giải tuổi xung khắc

Chào các Cô/Chú
 
chồng Huy Bùi     27/2/1994 (dlich) vợ Quỳnh đặng       19/5/1996 (dlich) cháu vào web xem hai tuổi vợ chồng , xét thì chồng cháu vào cung Tam Vinh Hiển – còn cháu vào cung Nhì Bần tiện.   Rất mong được giúp đỡ ạ! có cách khắc phục không ạ!
 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : quỳnh đặng

Chào cháu,

 

Khi xem tuổi vợ chồng, con cái có hạp nhau hay không thì phải dựa vào Cung để phân tích. Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Với tuổi của gia đình cháu - chồng cung Càn, vợ cung Khôn - khi kết hôn xét về mặt làm ăn hạp nhau ở cung Phước đức nên công việc được thuận lợi, có tài lộc và xét về mặt tình cảm khắc nhau ở cung Ngũ quỷ nên vợ chồng thường hay khắc khẩu, gây gỗ, lục đục.

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu, gia đình cháu nên thường xuyên làm nhiều việc phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          phóng sanh cá thật nhiều

-          Nếu là con nhà Phật, gia đình cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Cháu nên sắp đến Vp.CLB Huỳnh Mai để được chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể hơn những vấn đề cháu đang quan tâm. Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI