Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Ngọc Tuyền – Cách hoá giải hướng nhà không hợp

Chào các Anh/Chị

Em tuổi canh ngọ 24/6/1990 âm lịch chồng em sinh ngày 26/11/1990 âm lich. Tụi em vừa mua căn nhà hướng tây bắc nhưng phía tây nhiều hơn em coi trên mạng thấy trên đó nói hướng tay không hợp với chồng em. Cho em hỏi có cách nào hoá giải không ạ?! Em cảm ơn

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn thị ngọc tuyền

Chào cháu,

Chồng cháu sinh năm 1990 - tuổi Canh Ngọ - cung Khảm - hạp với các hướng Chánh Bắc, Chánh Nam, Chánh Đông và Đông Nam.

Trong cuộc sống muốn cho công việc gặp nhiều thuận lợi, gặp nhiều may mắn, gia đạo bình yên gia đình cháu cần phải hội đủ 3 yếu tố, đó là “Thiên Thời - Địa Lợi  - Nhân Hòa”.

                                

- Thiên thời chính là do Thời vận và Phước đức mà chúng ta đã tạo ra, là hạt giống tốt để gieo xuống mảnh đất tốt vì vậy cháu phải cố gắng làm PHƯỚC thật nhiều. Chúng ta làm những việc chia sẻ yêu thương, giúp đỡ người nghèo khó, chính là tạo dựng Phước báu cho mình. Thiên Thời được ví như hạt giống tốt (chiếm 47.5% thành công).

- Địa lợi chính là đất tốt do đó cháu nên sắp xếp vị trí địa lý Phong thủy cho hợp lý ngôi nhà của mình. Cải thiện, sắp xếp và lựa chọn Phong Thủy + Địa lý đất tốt (chiếm 47,5% thành công).

- Nhân hòa là mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống được ví như Mưa Thuận Gió Hòa (chiếm 5% thành công).


Vì vậy chúng ta phải kết hợp và tạo dựng cả 3 yếu tố này giống như có hạt giống tốt, trồng xuống đất tốt và gặp mưa thuận gió hòa sẽ lên cây và ra quả tốt cho chúng ta thu hoạch.

 

Cháu nên sắp xếp đến Vp.CLB Huỳnh Mai để được chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể hơn về cách hóa giải hướng nhà không hạp. Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi,

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI