Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Ngọc Nhi – Tuổi kết hôn

Cháu sinh năm 3/1993(âm lịch là tháng 2),bạn trai cháu sinh năm 8/1984(âm lịch là tháng 7),có người nói chúng cháu lấy nhau phạm biệt ly tuyệt mạng,bây giờ cháu không biết làm sao,tụi cháu đã quen nhau 6 năm rồi! Nếu tụi cháu lấy nhau có cách nào hoá giải không? Vì cháu có nghe là không rước dâu,rồi người thì nói phụ thuộc vào con của cháu sinh sau này! Xin page tư vấn giúp cháu! Cháu chân thành cảm ơn!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Ngọc Nhi

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Đoài, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn hạp cung nên công việc được thuận lợi, có tài lộc và xét về mặt tình cảm lại phạm vào cung hơi xấu ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo.

 

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Tuổi của hai cháu không nên kết hôn vào năm Ngọ và năm Mùi. Khi đã chuẩn bị đầy đủ để kết hôn, cháu hãy liên lạc lại chúng tôi sẽ giúp cháu chọn ngày lành, tháng tốt và chọn năm sinh con để hóa giải nhé.

 

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI