Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Hồng Phương – Tuổi kết hôn

Kinh thưa các anh chị!
Nay em xin các bác, anh chị ở trung tâm giúp đỡ giùm em về vấn đề này:
em sinh ngày 30/81995 dl người yêu em sinh ngày 26/3/1995 dl.hai chúng em đã yêu nhau được một thời gian. em xem bói trên mạng thấy chúng em cưới nhau thì bị số Nhì bần tiện. sẽ không có gì xảy ra khi chị gái em bị gia đình ngăn cấm vì không hợp tuổi. vậy mong anh chị các bác giúp đỡ có cách nào giải số xấu này không ạ. em không muốn bỏ mối tình này vì đây là mối tình đầu rất đẹp em đã đấu tranh tinh thần rất lâu mới quyết định sẽ yêu. hai chúng em cũng có xác định đến vs nhau khi cả hai có chút kinh tế. em xin cảm ơn

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Hồng Phương

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Khôn, nữ cung Khảm - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn và tình cảm phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, khó có tài lộc ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo.

 

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Ông Bà chúng ta đã dạy “ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ” và khi cháu đã xác định tình cảm của mình thì không nên băn khoăn, lo lắng nhiều. Khi đã chuẩn bị đầy đủ để kết hôn, cháu hãy liên lạc lại chúng tôi sẽ giúp cháu chọn ngày lành, tháng tốt và chọn năm sinh con để hóa giải nhé.

 

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương
0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI