Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Quý Đông – Tuổi kết hôn

Dear cô Huỳnh Mai

Cháu là nam sinh ngày 17/12/1987 (27/10 âm lịch) và bạn gái cháu sinh ngày 27/9/1990 (09/8 âm lịch)
Chúng cháu yêu nhau đã lâu và muốn tiến tới kết hôn. Tuy nhiên cháu đc gia đình khuyên là 2 đứa phạm vào cung tuyệt mệnh nên suy nghĩ kỹ trước khi kết hôn.
Nhờ cô chỉ giúp cháu cách hóa giải và từ giờ đến cuối năm nay liệu có ngày đẹp để cưới ko ah
Cháu cảm ơn

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Vũ Quý Đông

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Theo tuổi của hai cháu - nam Cung Tốn, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hay gặp trắc trở, khó khăn, khó có tài lộc ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo.

 

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng là Duyên và Nợ, trước tiên cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt mà hai cháu nên thường xuyên đi tìm việc tốt để làm như :

      Làm việc phước thiện thật nhiều, cứu giúp người ốm đau, bệnh tật, những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em sống trong các mái ấm, nhà tình thương,...

      - Phóng sanh cá thật nhiều.

      - Quy y làm con nhà Phật để được Phật Pháp che chở luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên.

Cháu nên chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ (tuổi của hai cháu không nên kết hôn vào năm Tuất và năm Dậu), sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con để hóa giải.

Cháu có thể sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn (bao gồm ngày giờ tốt để kết hôn, chọn năm sinh con tốt, cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối, ...) Nhớ đăng ký lịch hẹn trước khi đến cháu nhé.

 

Trên đây là những gì chúng tôi muốn chia sẻ với hai cháu, không phải tuổi vợ chồng rơi vào cung xấu mới phải làm những việc này mà bất kỳ ai muốn cuộc sống mình tốt hơn lên đều có thể ứng dụng những điều này vì Ông Bà chúng ta luôn dạy rằng “ ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ”.

 

Chúc cháu mọi việc thuận lợi và tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI