Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời Cháu Hoàng Ngọc Dương – xem tuoi ket hon

Em xin chào các cô chú anh chị trong câu lạc bộ Huynh Mai

Em xin thưa em sinh ngày 26 tháng 11 năm 1984 giáp tý dương lịch 14 h45 chiều . 
Trong cuộc sống đã qua một lần đò nhưng không may vợ em mất sớm vợ em sinh năm 1987 đinh mão , mặc dù em và vợ em rất yêu thương nhau và về tuổi cung thì không bị xung , nhưng cuới nhau không được bao lâu thì vợ em mất , em thấy cũng có một vài trường hợp hai tuổi như bọn em mà phải chia ly . Nay cũng gần xong ba năm của vợ em vì cuộc sống em cũng phải đi bước nữa , em xin phép mong được anh chị trong câu lạc bộ tư vấn cho em về tuổi tác vợ chồng hợp để tránh được phần nào những đổ vỡ đau buồn , em cũng hiểu tuổi tác cũng là một phần trong đó còn phúc đức của bản thân gia đình dòng họ chỗ ơ cũng rất quan trọng , mong anh chị xem cho em , với con gái các tuổi 1982,
1990 . 1991 và 1992 xem có phù hợp được ko về bổn đạo gia đình và làm ăn vì bạn bè em có giới thiệu vài trường hợp như vậy. Ngoài ra em xin được câu lạc bộ chỉ giúp cung hôn phối được xác định như thế nào ah . Cung chủ thì là so cung nam và nữ còn cung hôn phối thì em chưa biết cách và tháng sinh của em có bị lỗi ko mà tiền vận của em cũng trục trặc quá . 
Xin cảm ơn anh chị trong clb em mong sớm nhận được hồi âm

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : hoàng ngọc dương

Chào Cháu,
 
Chuyện vợ chồng là duyên và nợ, không phải cứ hợp tuổi và yêu thương nhau là có thể ở đến nhau đến trọn đời. Duyên còn và nợ còn thì vui vẻ hạnh phúc. Hết duyên hết nợ tự khắc xa nhau thôi. Cái gì đến nắm lấy và trân trọng, đi rồi thì buông thì cuộc sống sẽ nhẹ nhàng thanh thản. 
Ông bà ta có câu: Đức năng thắng số, cuộc sống mình tốt đẹp, thuận lợi hay khó khăn....tất cả là do may mắn ( Phước báu của mình đã tạo ra ở tiền kiếp), chứ không phải ông bà cha mẹ nào cả. Do Phước mình có bao nhiêu đó thì phải sinh ra trong một gia đình có ông bà cha mẹ có Phước báu tương ứng. 
Cháu hãy siêng năng cho việc tăng trưởng Phước báu của mình bằng cách phát tâm làm thật nhiều việc Phước thiện: bố thí, cúng dường, phóng sanh, đóng góp xây dựng cầu dường... Và phải tránh xa các điều ác dù là rất nhỏ : không sát sanh, không nói lời thô tục.....
Về chỗ ở thì Cháu cũng nên chọn hướng nhà và địa lý phong thuỷ nơi ở có tốt và hợp với Cháu thì sẽ tốt hơn.
Việc chọn người hôn phối lần hai Cháu hãy để một cách tự nhiên và thuận duyên. Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, chuyện vợ chồng là duyên - nợ cháu nhé.
Khi nào cháu có đối tượng kết hôn thì hãy liên lạc lại, chúng tôi sẽ giúp cháu chọn ngày lành tháng tốt cho việc cưới hỏi cũng như chọn năm sinh con.
Nhưng điều quan trọng nhất là phụ thuộc vào Phước Đức của mình cháu nhé.
Vài lời chia sẻ cùng Cháu, chúc cháu mọi điều thuận lợi.

Cô Trần Thy Hằng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI