Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Thu Trang – Tuổi kết hôn

xin chào các cô chú. e cháu sinh ngày 17/9 /1988 có bạn gái sinh ngày 19/9/1988 hai e có dự định tổ chức đám cưới vào sang năm. vậy mong các cô chú có thể tư vấn xem có thể tổ chức đám cưới vào ngày nào tháng nào sang năm ạ. cảm ơn các cô chú

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Ngô thị thu trang

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Theo tuổi của hai cháu - nam Cung Chấn, nữ cung Chấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn và tình cảm hạp cung nên công việc được thuận lợi, có tài lộc, gia đạo bình an.

 

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng là Duyên và Nợ, trước tiên cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt mà hai cháu nên thường xuyên đi tìm việc tốt để làm như :

      Làm việc phước thiện thật nhiều, cứu giúp người ốm đau, bệnh tật, những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em sống trong các mái ấm, nhà tình thương,...

      - Phóng sanh cá thật nhiều.

      - Quy y làm con nhà Phật để được Phật Pháp che chở luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên.

Cháu nên chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ (tuổi của hai cháu không nên kết hôn vào năm Hợi), sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con hạp cung với Cha Mẹ để dễ làm ăn, có tài lộc).

Cháu có thể sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn (bao gồm ngày giờ tốt để kết hôn, chọn năm sinh con tốt, cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối, ...), Nhớ đăng ký lịch hẹn trước khi đến cháu nhé.

 

Chúc cháu mọi việc thuận lợi và tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI