Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Ngọc Hiếu – Tuổi kết hôn

Chào Thầy, con là nữ sinh năm 1988 mạng đại lâm mộc, chồng sắp cưới sinh năm 1992 mạng kiếm phong kim. Dự kiến tháng 4 âm lịch năm sau bọn con sẽ kết hôn. Tuy nhiên theo tìm hiểu thì 2 mang này khắc nhau, vì vậy nhờ thầy hướng dẫn cách hóa giải. Xin cảm ơn thầy.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Ngọc Hiếu

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Theo tuổi của hai cháu - nam Cung Cấn, nữ cung Chấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn và tình cảm phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hay gặp trắc trở, khó khăn, khó có tài lộc, vợ chồng thường hay khắc khẩu, gây gỗ, lục đục.

 

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng là Duyên và Nợ, trước tiên cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt mà hai cháu nên thường xuyên đi tìm việc tốt để làm như :

      Làm việc phước thiện thật nhiều, cứu giúp người ốm đau, bệnh tật, những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em sống trong các mái ấm, nhà tình thương,...

      - Phóng sanh cá thật nhiều.

      - Quy y làm con nhà Phật để được Phật Pháp che chở luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên.

Cháu có thể sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể hơn những vấn đề cháu đang quan tâm. Nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến cháu nhé.

 

Chúc cháu mọi việc thuận lợi và tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI