Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Hoàng Yến – Tuổi kết hôn

Chào tư vấn phong thủy Huỳnh Mai, em sinh vào ngày 7/7/1993 ( DL ), người yêu em sinh ngày 27/3/1991 ( DL ). Xét theo cung thì chúng em là Họa Hại, nghe nhiều người nói là sẽ bị tuyệt mạng, em không biết có thể hóa giải được không. Vì chúng em đang tính đến chuyện cưới hỏi, nhưng gia đình em thì phản đối vì sẽ ảnh hưởng đến mạng của em chứ không phải của người yêu em. Mong tư vấn Huỳnh Mai có thể giúp em, nếu có điều kiện có thể thỉnh giáo . Xin chân thành cám ơn .

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Võ Hoàng Yến

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Ly, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung Hoạ hại (xấu nhẹ nhất) nên công việc không được thuận lợi, hơi khó có tài lộc nhưng không ảnh hưởng đến bổn mạng, và xét về mặt tình cảm hạp nhau, có Duyên Nợ với nhau.

 

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Và để làm cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu hai cháu nên thường xuyên làm nhiều việc Phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Ông Bà chúng ta đã dạy “ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ” và khi cháu đã xác định tình cảm của mình thì không nên băn khoăn, lo lắng nhiều. Khi đã chuẩn bị đầy đủ để kết hôn, cháu hãy liên lạc lại chúng tôi sẽ giúp cháu chọn ngày lành, tháng tốt và chọn năm sinh con để hóa giải nhé.

 

Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI