Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lòi cháu Minh Phương – Chọn năm sinh con

Chào các anh/chị trong clbpt huỳnh mai.

Trường hợp của e là e tuổi canh ngọ,chồng tuổi nhâm tuất ,trong hôn nhân rơi vào cung họa hại và ngũ ly biệt. Anh /chị có thể cho e hỏi có cách nào hóa giải ngũ ly biệt và cung họa hại trong hôn nhân không ? và e sinh con năm nào sẽ giúp hóa giải được một số cái xấu ạ. Em cám ơn anh/chị nhiều. Mong thư hồi đáp của anh/chị

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : nguyễn minh phương

Chào cháu,

 

Khi xem tuổi vợ chồng, con cái có hạp nhau hay không thì phải dựa vào Cung để phân tích. Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Với tuổi của gia đình cháu - chồng cung Ly, vợ cung Cấn - khi kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hay gặp khó khăn, trắc trở, hơi khó có tài lộc, vợ chồng thường hay khắc khẩu, gây gỗ, lục đục.

                 

Để sinh được con trai hay con gái theo như ý muốn thì phải dựa vào Phước đức của Cha Mẹ, và khi sinh con hạp với Cha thì Cha dễ làm ăn, công việc gặp nhiều thuận lợi, có tài lộc; con hạp với Mẹ dễ nuôi, ngoan, có hiếu, vâng lời và ngược lại.

     - Năm 2017 cháu nên sinh con trai - cung Khảm - hạp với Cha, hơi khắc với Mẹ.
     - Năm 2018 cháu nên sinh con trai - cung Ly - hạp với Cha, hơi khắc với Mẹ.

 

Tư vấn là như thế nhưng cháu thấy việc sinh con trai hay con gái có dễ dàng theo ý của mình không? Cháu hãy cố gắng tạo PHƯỚC thật nhiều thì Duyên lành sẽ đến với gia đình cháu.

  

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu, gia đình cháu nên thường xuyên làm nhiều việc phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          phóng sanh cá thật nhiều

-          Nếu là con nhà Phật, gia đình cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Chúc cháu đạt kết quả như ý.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI