Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – trả lơi cháu Phạm thị Kim Thao ( lần 2) Huong bep

Kính gửi clb Huỳnh mai,
Chồng con 1984, con tuổi 1985, con trai 2013, nhà co huong tây bắc, con nhìn ra trước nhà, tay trái con hướng tây nam, tây phải con hướng Đông bắc, sau lưng nhà con hướng Đông nam, cho con hỏi vợ chồng con định đặt bếp hướng tây nam, hướng bồn rửa chén hướng tây bếp, bàn thờ hướng tây bắc, như vây có được không? vợ chồng con phạm vào ngũ quỷ, con xin các cô chú tư vấn giúp con, để đặt sao cho hóa giải giữa hai vợ chồng và hài hòa các thành viên trong gia đình con xin chân thành cảm ơn, Con đang làm nhà (con đã gởi 2 lần rồi), mong trả lời giúp con.  

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Phạm Thị Kim Thảo

Chào cháu. 

Theo thông tin cháu cung cấp thì tuổi của hai vợ chồng đúng là không được hợp nhau. Nhưng khi đã là vợ chồng thì hướng nhà, hướng bàn thờ, giường ngủ thì phải tính theo tuổi của người chồng.
Trường hợp của gia đình cháu thì hướng nhà, bàn thờ như thế là hợp với tuổi của gia chủ rồi cháu nhé.
Khi biết tuổi của hai vợ chồng khắc nhau thế các cháu phải nhường nhịn trong lơi ăn tiếng nói, biết chia sẻ với nhau thì cuộc sống vợ chồng khắc sẽ trong ấm ngoài êm. Hai người phải tự biết kiểm soát tâm nóng giận của mình. Hạnh phúc là do mình biết chấp nhận ( biết đủ và bớt ham muốn) và suy nghĩ tích cực cháu nhé.

Chúc cháu an lạc.
Cô Trần Thy Hầng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI