Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Bình Phương – Trả lời cháu Hoài Thu – Cách hoá giải tuổi xung khắc

Kính gửi CLB Huỳnh Mai

Cháu sinh 29/8/1991, chồng cháu sinh 20/9/1991 (đều là dương lịch). Hiện tại cháu đang mang thai con đầu lòng là bé trai dự sinh vào tháng 2/2016 dương lịch. Cháu muốn clb tư vấn giúp vc cháu xem tuổi và giới tính của con cháu như vậy có hợp với vc cháu ko ạ? Cháu mong clb sớm hồi âm  cho cháu. Cảm ơn clb rất nhiều ạ!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Vu Hoai Thu

Chào cháu,

 

Khi xem tuổi vợ chồng, con cái có hạp nhau hay không thì phải dựa vào Cung để phân tích. Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Với tuổi của gia đình cháu - chồng cung Ly, vợ cung Càn - khi kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hay gặp khó khăn, trắc trở, hơi khó có tài lộc ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo.

                 

Vì tuổi của vợ chồng cháu khắc Cung nên khi sinh con nếu hạp với Cha thì sẽ khắc với Mẹ và ngược lại. Con hạp với Cha công việc gặp nhiều thuận lợi, có tài lộc; con hạp với Mẹ dễ nuôi, ngoan, có hiếu, vâng lời.

 

     - Nếu con trai cháu sinh trước ngày 4/2/2016 - cung Chấn - hạp với Cha, hơi khắc với Mẹ. Nếu sinh vào ngày 4/2/2016 - cung Khôn - hơi khắc với Cha, hạp với Mẹ.

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu, gia đình cháu nên thường xuyên làm nhiều việc phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          phóng sanh cá thật nhiều

-          Nếu là con nhà Phật, gia đình cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Chúc cháu mọi điều tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI