Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Huỳnh Cúc – Trả Lời Cháu Tường Phú – CÁCH NHẬP TRẠCH

Kính gửi Cô Huỳnh Cúc!

Cháu nhờ cô tư vấn giúp cháu, chồng cháu sinh năm giáp tí mượn tuổi Canh Thìn(1940) đứng tuổi làm nhà, nhà cháu định làm lễ mua nhà trước sau đó(có thể 1 tháng) thì mới về nhà mới như thế có được không cô? Cháu rất băn khoăn không biết làm thế được không?Rất mong cô trả lời giúp cháu.
Cô có thể cho cháu tháng tốt (trong các tháng 9,10,11)để về nhà mới được không ạ? Cháu cảm ơn cô rất nhiều, cháu chúc cô luôn vui, có nhiều sức khỏe!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Tường Phú

Chào Cháu,


Theo thông tin Cháu cung cấp thì có 2 vấn đề quan trọng cần giải quyết:


Trường hợp Cháu muốn xây nhà trong năm nay thì Cháu phải mượn người đứng ra cúng kính, quản lý và trong coi việc xây cất. Cháu không nên đến gần nơi xây dựng nhiều và phải biết cách cúng động thổ, cúng phạt sau khi xây nhà, đồng thời làm giấy tờ mua bán giả để tránh các vấn đề kiêng kỵ. Trường hợp này hơi phức tạp và cần phải xác định tuổi người động thổ, hướng nhà để tránh chọn nhằm ngày, tháng Sát Chủ. Cần thiết Cháu nên liên hệ xin cuộc hẹn đến văn phòng để được tư vấn trực tiếp.


Trường hợp Cháu mua nhà rồi mà chưa có ý định xây cất lại, chỉ muốn dọn vào ở luôn thì không cần phải làm giấy tờ mua bán giả mà chỉ chọn ngày tốt để dọn về nhà mới ở, sau đó thì cúng nhập trạch.


Chúc Cháu mọi việc thuận lợi.


Cô Huỳnh Cúc

0902 522 702

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI