Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Hương – Tuổi kết hôn

Cháu chào cô! Cô tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu sinh ngày 07/9/1991, người yêu sinh ngày 25/3/1991, đi xem phạm tuyệt mệnh. Hơn nữa, bố cháu tuổi Canh Tý, mẹ tuổi Bính Ngọ. Nhà cháu đi xem thấy bảo tuổi Mùi cũng không hợp 2 tuổi này, khắc công việc của bố và sức khỏe mẹ cháu nên gia đình rất phản đối. Cô có thể tư vấn cho chúng cháu cách hóa giải phạm cung tuyệt mệnh này được không ạ.

Cháu cảm ơn cô!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Hương

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Theo tuổi của hai cháu - nam cung Ly, nữ cung Càn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào Cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, khó có tài lộc ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo và xét về mặt tình cảm hạp nhau, yêu thương nhau.

 

Trước tiên hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

      Cháu nên chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ, sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con để hóa giải.

Sau khi hóa giải được Tuyệt mạng không có nghĩa là cháu sẽ tốt hoàn toàn, tuy thoát chết nhưng sẽ hay ốm đau, bệnh tật. Vì vậy gia đình cháu vẫn phải tiếp tục làm nhiều nhân lành như đi khám bệnh từ thiện, phóng sanh cá và hạn chế sát sanh, hại vật và nếu gia đình cháu theo đạo Phật thì nên quy y làm con nhà Phật, thường xuyên gieo duyên lành với Tam Bảo để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Cháu có thể sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được chúng tôi tư vấn chi tiết cụ thể hơn những vấn đề cháu đang quan tâm, cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

 

Chúc cháu mọi việc thuận lợi và tốt đẹp.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI