Thước lỗ ban[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Cô Trần Thy Hằng – Trả lời Cháu Hà Việt Phương – hoá giải tuổi không hợp.

Kính gửi CLB Huỳnh Mai!

thưa cô cháu là nam sinh năm 09/06/1994 mạng hỏa còn bạn gái cháu sinh năm 20/02/1995 mạng thủy hai đứa cháu yêu thương nhau nhiều ạ nhưng mạng bọn cháu xung khắc nên hai đứa cũng thường hay cãi vã và một số chuyện cũng không được thuận lợi với cháu nữa ạ.xin cô cho bọn cháu lời khuyên và cách hóa giải cụ thể như thế nào ạ. cháu xin chân thành cảm ơn!

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Hà Việt Phương

Chào Cháu,

Để biết tuổi vợ chồng có hợp nhau không thì phải xét trên Cung, các mạng : kim, mộc hỏa...dụng để xem từng các nhân hợp với mà sắc nào và hợp với các công việc và ngành nghề gì?
Theo thông tin cháu cung cấp thì hai tuổi này cũng đúng là không hợp với nhau, nhưng khắc nhẹ thôi. Nếu các cháu thật sự thương yêu nhau thì phải biết nhương nhịn nhau trong lời ăn tiếng nói. Tự bản thân mỗi cháu phải thay đổi mình để hợp với người kia, chứ đừng mong đối phương thay đổi mình. Có như thể các cháu mới vui vẻ hạnh phúc bên nhau được. Còn một điều khá qua trọng, đừng bao giờ đi xét lổi người mà hãy xét lồi của mình. Vì nếu suốt ngày cứ đi bắt lổi của nhau chắc chắn các cháu sẽ không bao giờ có hạnh phúc trọn vẹn được đâu cháu nhé.

Chúc các cháu luôn vui vẻ, hạnh phúc.
Cô Trần Thy Hằng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI