Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Thủy – chọn năm sinh con thứ hai

kính chào CLB HUỲNH MAI

Con sinh ngày 20 tháng 02 năm 1983 âm lịch, chồng con sinh ngày 19 tháng 02 năm 1981 âm lịch, con có một bé trai sinh ngày 10 tháng 04 năm 2012 âm lịch , con nhờ cô tư vấn giùm con là từ năm2015 trở đi con sinh thêm em bé năm nào là tốt nhất , con rất muốn sinh thêm em bé giá
con xin chân thành cảm ơn cô
con chào cô

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : lê thị thủy

Chào cháu,

 

Khi xem tuổi vợ chồng, con cái có hạp nhau hay không thì phải dựa vào Cung để phân tích. Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Với tuổi của gia đình cháu - chồng cung Khảm, vợ cung Đoài - khi kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hay gặp rủi ro, tai họa nhưng nhẹ, hơi khó có tài lộc và xét về mặt tình cảm hạp nhau, yêu thương nhau. 

 

Để sinh được con trai hay con gái theo như ý muốn thì phải dựa vào Phước đức của Cha Mẹ, và khi sinh con hạp với Cha thì Cha dễ làm ăn, công việc gặp nhiều thuận lợi, có tài lộc; con hạp với Mẹ dễ nuôi, ngoan, có hiếu, vâng lời.

 

     - Con trai sinh năm 2012 - cung Càn - hơi khắc với Cha, hạp với Mẹ.

     - Cháu nên sinh con gái năm 2016 - cung Tốn - hạp với Cha, hơi khắc với Mẹ.

 

Tư vấn là như thế nhưng cháu thấy việc sinh con trai hay con gái có dễ dàng theo ý của mình không? Cháu hãy cố gắng tạo PHƯỚC thật nhiều thì Duyên lành sẽ đến với gia đình cháu.

 

Muốn cho cuộc sống của mình ngày càng tốt đẹp hơn, gặp nhiều may mắn và hóa giải những điều xấu, gia đình cháu nên thường xuyên làm nhiều việc phước thiện như:

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          phóng sanh cá thật nhiều

-          Nếu là con nhà Phật, gia đình cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Chúc cháu đạt kết quả như ý.

 

Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI