Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Trầm Thị Viên – Tuổi kết hôn

Kính gởi clb !

Cháu sn 15/02/1990(al) người yêu sn 18/08/1986(al). Cháu muốn hỏi 2 tuổi này có hợp nhau không va  kết hôn vào năm 2015 có được không, nếu được thì vào tháng nào tốt. Cháu xin chân thành cảm ơn. Kính chúc cô  chú trong clb mạnh khỏe. 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Trầm thị viên

Chào cháu,


Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào Cung để xem kết hôn thì tuổi của hai cháu hạp Cung - nam cung Khôn, nữ cung Cấn - do đó công việc làm ăn được thuận lợi, có tài lộc và xét về mặt tình cảm vợ chồng hạp nhau, yêu thương nhau.

 

Muốn cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và may mắn hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà nên tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

Chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ (tuổi của hai cháu không nên kết hôn vào năm Dậu).


Cháu có thể sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn để trình cho gia đình Cha Mẹ hai bên xem. Hồ sơ bao gồm:

- chọn năm, tháng, ngày giờ tốt để tổ chức hôn lễ

- chọn năm sinh con tốt 

- cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối,...

- cách tạo dựng Thiên Thời, cải thiện Địa lợi, ...


Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

Cô Bình Phương
0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI