Phong thủy nhà cửa[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Nguyên Nhung – Xem kết hôn

Em sinh ngay 22/2/1991 am lich nham ngay 6/4 duong lich.

Ban trai sinh ngay 15/10/1984 am lich nham ngay 7/11 duong lich. Gia dinh e xem boi thi bao tuoi giap ty va tan mui neu lay nhau se om dau benh tat’, ngheo kho, dai ky. Khong biet co dung khong. Em rat hoang mang xin tu van dum em. Em xin cam on.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : nguyen nhung

Chào cháu,


Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa tuổi của hai cháu - nam cung Đoài, nữ cung Càn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn hạp nhau nên công việc được thuận lợi, có tài lộc và xét về mặt tình cảm vợ chồng hơi khắc khẩu, hay gây gỗ, lục đục.

 

Muốn cho cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và may mắn hai cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà nên tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

Chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ. Cháu có thể sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn để trình cho gia đình Cha Mẹ hai bên xem. Hồ sơ bao gồm:

- chọn năm, tháng, ngày giờ tốt để tổ chức hôn lễ

- chọn năm sinh con tốt 

- cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối,...

- cách tạo dựng Thiên Thời, cải thiện Địa lợi, ...


Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

Cô Bình Phương
0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI