Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Ý Nhật – Xem kết hôn

Mình muốn hỏi: Bạn trai mình sinh 22/04/1990 và mình là nữ sinh ngày 07/12/1993 nếu lấy nhau có cách nào giải  được không. Gia đình mình cấm cản lắm, mỗi lần nghĩ đến chuyện này là mình lại đau đầu, rất khó xử. Mình đã tạo cơ hội cho a vào nhà nhưng gia đình cấm cản rất dữ dội. Vì ba mẹ đều là người Huế nên rất mê tín. Giúp mình với. Thanks 

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Phạm Thị Ý nhật

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Khảm, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, hay gặp khó khăn, trắc trở, khó có tài lộc nhưng không dẫn đến Tuyệt mạng.

 

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng là Duyên và Nợ, không ai ngăn cản và nói trước được điều gì. Nếu hai cháu quyết tâm muốn đến với nhau thì cả hai phải tích cực làm thật nhiều việc thiện để hóa giải, làm từ bây giờ, không phải đợi đến khi cưới nhau mới làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…


Chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ, sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con để hóa giải. 


Cháu có thể đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn (bao gồm ngày giờ tốt để kết hôn, chọn năm sinh con tốt, cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối,...) để trình cho gia đình Cha Mẹ hai bên xem. Nhớ đăng ký lịch hẹn trước khi đến cháu nhé.


Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi.


Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI