Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Phạm Thị Ly La – Em và người yêu khắc mệnh nhau.

Chào anh/chị

Mong anh/chị trả lời giúp em với.
Em và người yêu quen nhau đã được 4 năm và chúng em yêu nhau được 2 năm nay rồi ạ.Gia đình anh cũng đã biết em,mọi người ai cũng có thiện cảm với em nhưng vào một ngày mẹ anh nói tuổi em và anh không hợp nhau,em cao số hơn anh nếu lấy nhau thì anh sẽ chết sớm.Điều này làm cho chúng em rất hoang mang,không biết phải giải quyết thế nào.Anh sinh ngay 24-10-1992 còn em sinh ngày 10-02-1994 ạ. Nếu như lời mẹ anh nói là đúng thì chúng em về sống chung nhưng không cúng tổ tiên ông bà mà chúng em chỉ đăng ký kết hôn thôi thì có được không ạ. Em mong nhận được câu trả lời của anh/chị.
Em xin chân thành cảm ơn.

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : phạm thị ly la

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Cấn, nữ cung Ly - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu (Họa hại -> xấu nhẹ nhất) nên công việc không được thuận lợi,hay gặp tai họa, rủi ro nhưng nhẹ, khó có tài lộc và xét về mặt tình cảm vợ chồng đôi khi không cùng chung suy nghĩ nhưng không dẫn đến tuyệt mạng cháu nhé.

 

Cháu nên xem và chọn ngày cưới thật tốt, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ và sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con để hóa giải.

 

Những  việc xấu đều có thể hóa giải bằng PHƯỚC ĐỨC và Ông Bà chúng ta đã dạy “ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ” do đó hai cháu nên gieo nhiều nhân lành như đi khám bệnh từ thiện, phóng sanh cá và hạn chế sát sanh, hại vật, thường xuyên làm việc thiện. 

 

Nếu gia đình cháu theo đạo Phật thì cháu nên quy y làm con nhà Phật, thường xuyên gieo duyên lành với Tam Bảo để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên.

Cháu nên sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn (bao gồm ngày giờ tốt để kết hôn, chọn năm sinh con tốt, cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối, ...) để trình cho Cha Mẹ hai bên xem. Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi.


Cô Bình Phương,

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI