Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Kiều Trang – Xem kết hôn

Da con chao co chu

Cho con hoi con sinh ngay 26/08/1988 ( Nu). Chong con Sinh ngay 23/07/1981. Cho con hoi tui con du dinh cuoi trong nam 2014. Vi sang nam 2015 tuoi con ko cuoi duoc. Cho con hoi vay tu gio den cuoi nam 2014 co ngay nao Tot de tui con ket hon ko a. Hoac co ngay nao la ngay bat tuong khong a.
Con xin cam on cac co chu trong cau lac bo

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyên Thị Kiều Trang

Chào cháu,


Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Khảm, nữ cung Chấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn hạp cung nên công việc được thuận lợi, có tài lộc và xét về mặt tình cảm phạm vào cung hơi xấu ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo.

 

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng là Duyên và Nợ, không ai ngăn cản và nói trước được điều gì. Nếu hai cháu quyết tâm muốn đến với nhau thì cả hai phải tích cực làm thật nhiều việc thiện để hóa giải, làm từ bây giờ, không phải đợi đến khi cưới nhau mới làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…


Chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ, sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con để hóa giải. 


Cháu có thể đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn (bao gồm ngày giờ tốt để kết hôn, chọn năm sinh con tốt, cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối,...) để trình cho gia đình Cha Mẹ hai bên xem. Nhớ đăng ký lịch hẹn trước khi đến cháu nhé.


Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi.


Cô Bình Phương

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI