Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Đặng Văn Nguyên – Xem kết hôn

Xin chào các cô chú CLB Phong Thủy Huỳnh Mai,

cháu sinh 10/03/1987(al) còn bạn gái cháu sinh 29/08/1990 (al) chúng cháu muốn kết hôn trong năm 2015 cháu mong cô/chú cho cháu một lời khuyên về chọn ngày cưới và năm sinh con!cháu xin các cô/ chú cho 1 lời khuyên để chúng cháu có thể thành đôi lứa.

Cháu xin chân thành cảm ơn cô/chú !

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Đặng Văn Nguyên

Chào cháu,


Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Tốn, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu nên công việc không được thuận lợi, khó có tài lộc ảnh hưởng không tốt đến bổn mạng, gia đạo và xét về mặt tình cảm hạp nhau, yêu thương nhau.

 

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng là Duyên và Nợ, không ai ngăn cản và nói trước được điều gì. Nếu hai cháu quyết tâm muốn đến với nhau thì cả hai phải tích cực làm thật nhiều việc thiện để hóa giải, làm từ bây giờ, không phải đợi đến khi cưới nhau mới làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây dựng Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…


Chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ, sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con để hóa giải. 


Cháu có thể đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn (bao gồm ngày giờ tốt để kết hôn, chọn năm sinh con tốt, cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối,...) để trình cho gia đình Cha Mẹ hai bên xem. Nhớ đăng ký lịch hẹn trước khi đến cháu nhé.


Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi.


Cô Bình Phương

0938 05 08 05

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI