Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Thanh Tuấn – Xem kết hôn

Xin chào truyền nhân!

Cháu xin hỏi truyền nhân: cháu sinh ngày 23/3/1990 dương lịch. Bạn gái cháu sinh ngày 3/7/1993 dương lịch. Chúng cháu nghe thì thấy ngta nói 2 tuổi này mà kết hôn với nhau sẽ phạm vào tuyệt mạng. Chuyện đó có đúng ko ạ? Mong cô tư vấn cho chúng cháu. Cháu xin cảm ơn cô. !

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : Nguyễn Thanh Tuấn

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào tuổi của hai cháu - nam cung Khảm, nữ cung Cấn - khi xem kết hôn xét về mặt làm ăn phạm vào cung hơi xấu (ngũ quỷ) nên công việc làm ăn không được thuận lợi, khó có tài lộc, vợ chồng thường hay khắc khẩu, gây gỗ, lục đục nhưng không dẫn đến tuyệt mạng cháu nhé.

 

Cháu nên xem và chọn ngày cưới thật tốt, không phạm vào năm Hung niên và tháng Đại kỵ và sau khi kết hôn sẽ chọn năm sinh con để hóa giải.

 

Những  việc xấu đều có thể hóa giải bằng PHƯỚC ĐỨC và Ông Bà chúng ta đã dạy “ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ” do đó hai cháu nên gieo nhiều nhân lành như đi khám bệnh từ thiện, phóng sanh cá và hạn chế sát sanh, hại vật, thường xuyên làm việc thiện. 

 

Nếu gia đình cháu theo đạo Phật thì cháu nên quy y làm con nhà Phật, thường xuyên gieo duyên lành với Tam Bảo để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên.

Cháu nên sắp xếp đến Vp. CLB Huỳnh Mai để được cung cấp Hồ sơ tư vấn kết hôn (bao gồm ngày giờ tốt để kết hôn, chọn năm sinh con tốt, cách hóa giải những điểm còn xấu trong hôn phối, ...) để trình cho Cha Mẹ hai bên xem. Cháu nhớ đăng ký xin lịch hẹn trước khi đến nhé.

Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi.


Cô Bình Phương,

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI