Tuổi kết hôn[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Bình Phương – Trả lời cháu Phạm Thế Thanh – Xem kết hôn

Em la nam sinh ngay 24/04/1984(Giap Ty) ket hon voi nguoi nu sinh ngay 14/5/1981(Tan Dau),co hop voi nhau khong ?va lay nhau thi sinh con nam nao thi phu hop.lam an gi phu hop?Em xin cam on

Truyền nhân Huỳnh Mai trả lời cho

Bạn : pham the thanh

Chào cháu,

 

Trong cuộc sống Cung rất quan trọng, không thay đổi và mỗi người có một Cung khác nhau. Dựa vào Cung để xem kết hôn khi xét về mặt làm ăn thì tuổi của hai cháu rất tốt, nhưng xét về mặt tình cảm thì phạm vào cung hơi xấu.

 

Tuy nhiên tình cảm vợ chồng là Duyên và Nợ, không ai ngăn cản và nói trước được điều gì. Nếu hai cháu quyết tâm muốn đến với nhau thì cả hai phải tích cực làm thật nhiều việc tốt để hóa giải, làm từ bây giờ, không phải đợi đến khi cưới nhau mới làm.

 

Trước tiên cháu đừng bận tâm đến cung xấu hay tốt của mình mà tự mỗi người phải tích cực làm nhiều việc thiện để làm thay đổi cuộc đời mình, mỗi ngày đi tìm việc tốt để làm. Nếu có điều kiện về kinh tế thì hai cháu nên tham gia làm những việc như xây Cầu, làm đường, ... đây là những việc làm tốt nhất để gieo nhân lành thuận lợi về mọi mặt như công danh, sự nghiệp, tình cảm, hạnh phúc,…

 

Và để làm cho cuộc sống của mình và những người xung quanh mình ngày càng tốt đẹp hơn hai cháu nên thường xuyên: 

-          tham gia vào các hoạt động từ thiện tại địa phương hoặc cơ quan nơi mình làm việc.

-          giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, trẻ em cơ nhỡ ở các mái ấm, nhà tình thương,…

-          Nếu là con nhà Phật, cháu nên quy y để được Phật pháp che chở, luôn tai qua nạn khỏi, gia đạo bình yên,…

 

Ông Bà chúng ta đã dạy “ĐỨC NĂNG THẮNG SỐ” và khi cháu đã xác định tình cảm của mình thì không nên băn khoăn, lo lắng nhiều. Khi đã chuẩn bị đầy đủ để kết hôn, cháu hãy liên lạc lại chúng tôi sẽ giúp cháu chọn năm, tháng, ngày, giờ tốt để kết hôn và chọn năm sinh con để hóa giải nhé.

 

Chúc cháu mọi việc đều thuận lợi.

 

Cô Bình Phương,

0938 05 08 05

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

GỬI CÂU HỎI