Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

CLB Huỳnh Mai tổ chức Lễ Tri Ân Thầy nhân ngày 20-11-2014

Thứ 5, ngày 20/11/2014 CLB Phong Thủy Huỳnh Mai tổ chức buổi lễ họp mặt Tri Ân Thầy Cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại nhà Anh Minh (Hẻm 119 đường Nguyễn Thị Thập – Q.7).

 

Đây là dịp để các bạn thành viên CLB cùng về thăm hỏi sức khỏe Thầy, cùng thể hiện tấm lòng Tri Ân của thế hệ học trò đối với người Thầy, bậc Tôn Sư của mình. Cũng là dịp để các bạn báo cáo và chia sẻ những thành quả đạt được sau khi học xong, học hỏi thêm kinh nghiệm sống và hành đạo của mình trong thời gian qua. 

 

Buổi lễ là nghĩa cử Cao Đẹp, thể hiện tấm lòng Tôn Sư Trọng Đạo – Uống Nước Nhớ Nguồn của chúng ta đến với người Thầy luôn tận tâm dìu dắt từng học trò vững bước trên con đường Đạo Nghiệp.

 

Để thể hiện tấm lòng Tri Ân, CLB sẽ tổ chức một buổi tiệc nhỏ để các bạn cùng tham dự được ăn ngon, được vui chơi và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Và theo tâm nguyện của Thầy, tất cả những quà và tấm lòng của các bạn Tri Ân đến Thầy sẽ được chuyển thành Sữa và Lương Thực để trao tặng cho 300 bệnh nhân Ung Thư Máu đang được cứu chữa tại Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học trong tuần sau đó.

 

Thời gian tham dự: Từ 6 giờ chiều đến 9 giờ tối ngày 20/11/2014 (Sau khi tặng chè tại BV Ung Bướu xong)

 

Địa chỉ: Hẻm 119 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Tp.HCM. (nhà Anh Minh)

 

Các bạn tham gia chương trình vui lòng nhắn tin đăng ký với BQT (Chị Trúc Mai: 0902 357 580). Các bạn nên đăng ký sớm để các bạn thành viên tổ chức chu đáo hơn. Cảm ơn tất cả các bạn. (Các bạn tham gia không cần mặc đồng phục áo xanh, trang phục tự do nhé các bạn)

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: