Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức nấu ăn phục vụ các Cụ Già Neo Đơn, trẻ bại não tại bếp ăn Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3

Chủ nhật, ngày 16/11/2014 Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức nấu ăn ngon, chăm sóc các cụ già neo đơn đang bệnh tại bếp ăn Rạch Bùng Binh. Đồng thời tổ chức chuyển bếp công nghệp, dụng cụ nấu ăn về bếp rạch bùng binh. Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.

 

Đây là cơ hội để các bạn thành viên cùng phụ với Thầy chăm sóc các cụ già và em nhỏ bại não, đang ăn hàng ngày tại bếp Rạch Bùng Binh. Các bạn nam phụ dọn dẹp bếp, chuyển bếp cơm công nghiệp từ Quận 7 về, sắp xếp để sau này là điểm nấu ăn cho bệnh nhân Ung Bướu,…. Các bạn nữ nấu ăn và chăm sóc các cụ già, các em nhỏ bại não,…. 

 

Bếp rạch bùng binh là nơi trung chuyển lương thực thực phẩm mỗi tháng ra các bếp ăn miền núi của Chi Hội Huỳnh Mai. Từ hai năm qua, CLB Huỳnh Mai chúng ta duy trì hoạt động nấu ăn phục vụ bệnh nhân nghèo, các học sinh dân tộc nghèo ở các Bếp tại các huyện miền núi, tỉnh Bình Định. Đây là nhân yêu thương, mang lại no ấm cho các bệnh nhân nghèo, là nhân sức khỏe để giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật, được ăn ngon, và mau hết bệnh.

 

Tập trung vào lúc 7 giờ 30 sáng chủ nhật, ngày 16/11/2014, tại bếp ăn Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. Các bạn cùng tham gia nấu ăn phục vụ cho 100 người tại bếp. Sau đó là phần sinh hoạt và ăn trưa của CLB, chào mừng ngày 20/11 sắp đến.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy để sắp xếp phần ăn trưa và sắp sếp bàn ghế để CLB cùng sinh hoạt và chia sẽ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: