Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức Động Thổ, Khởi công xây dựng Cầu tại Vĩnh Thạnh – Đồng Tháp

THÔNG BÁO:

Vì lý do tăng độ rộng mặt cầu nên tiến độ xây dựng cầu phải làm chậm lại, đảm bảo chất lượng về mặt kỹ thuật và độ an toàn khi đưa vào sử dụng. Ngày khánh thành cầu dự kiến được dời đến chủ nhật, ngày 30/11/2014.

 

Thứ 4, ngày 22/10/2014, Chi Hội Huỳnh Mai tổ chức Lễ Động Thổ xây dựng 1 cây Cầu dài 34m, rộng 2,7m, đi qua trường học và rất đông người qua lại. Dự kiến Khánh Thành vào ngày 16/11/2014, đúng vào dịp Lễ Hội Các Dân Tộc. Sẽ tổ chức Lễ Hội để các bạn thành viên Chi Hội Huỳnh Mai tham gia khi về dự Lễ Khánh Thành cầu.

 

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn tham gia gieo duyên thiện lành góp phần xây dựng thành công một cây cầu rất Huyết Mạch, tạo sự Thuận Lợi cho Bà Con đi làm, trẻ em đi học và người bệnh qua lại được dễ dàng,… 

 

Dưới đây là một số hình ảnh của cây cầu được khảo sát.

 

 

 

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

THÔNG BÁO:

 

* Ngày 29/10/2014 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Huỳnh Mai chuyển kinh phí về Tam Nông (Đội thi công xây dựng nhà tình thương) để tiến hành mua vườn cây lớn đủ xây dựng 10 căn nhà tình thương tiếp theo, đợt 6 (căn thứ 51 đến 60). Dự kiến sẽ khởi công xây dựng 10 căn nhà này vào giữa tháng 11/2014 và khánh thành bàn giao nhà vào cuối tháng 12, kịp cho bà con ăn tết vào cuối năm nay.

 

* Thứ 5, ngày 13/11/2014, CLB chúng ta vẫn tổ chức tặng chè + mì gói, bánh mì,… hoạt động bình thường.

 

* Chủ nhật tuần này, ngày 02/11. CLB chúng ta tạm không tổ chức chương trình từ thiện đi xa, để các bạn thành viên nghỉ ngơi dưỡng sức, và BQT dành thời gian sắp xếp hàng chuẩn bị cho đợt cứu trợ tặng 500 phần quà cho Bà con khó khăn ở Gò Công Tây – Tiền Giang vào chủ nhật, ngày 09/11/2014.

 

* Những ngày này, các bạn đại diện CLB đi trao tặng quà đến đồng bào Miền Trung liên tục báo về những tin rất vui: Chúng ta đã tặng tận nơi vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc nghèo, đúng đối tượng đang đói khổ. Bà con dân tộc rất mừng khi được nhận quà, được nhận gạo, mì, quần áo,… và quan trọng hơn nữa là Bà Con rất hoan hỷ, nở những nụ cười thật tươi khi đón nhận cách chăm sóc yêu thương của những thành viên Áo Xanh – Huỳnh Mai. Các bạn đã truyền được Hơi Ấm Yêu Thương ra đến tận vùng núi, vùng cao của các tỉnh Miền Trung.

 

Các bạn Huỳnh Mai ơi, các bạn thật giỏi! Hãy cố gắng lên và hoàn thành thật tốt hơn nữa Sứ Mệnh của mình trong những ngày sắp tới.  

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: