Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức Đi Trao Tặng Quà Cứu Trợ Đồng Bào Miền Trung

Chủ Nhật, ngày 26/10/2014 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức chuyển hàng và trực tiếp đi trao tặng  500 phần quà gồm: gạo, mì gói, sữa đặc, dầu ăn, đường, bột nêm,…. để đi cứu trợ đồng bào vùng xâu, vùng xa tại các tỉnh miền Trung: Quảng Ngãi, Quảng Nam,  Quảng Trị, Quảng Bình, và Thừa Thiên Huế,….

 

Chuyến đi này do các vị Hòa Thượng – Ni Trưởng lớn của Tỉnh Đồng Nai dẫn đoàn. Hòa Thượng Sư ông Chùa Bát Nhã, Sư Bà Chùa Kiều Đàm và Sư Bà Chùa Quang Mỹ, Tỉnh Đồng Nai. Đi tận nơi trao tặng hơn 1.200 phần quà đến tận tay bà con vùng dân tộc đang bị sạt lở đất tại Huyện Trà Mi, Tỉnh Quảng Nam,… và một số Huyện khác thuộc vùng sâu của các tỉnh như : Xã Vùng Núi –  Đại Lộc, Xã Lăng Cô, Xã A Lưới – TP. Huế, Xã Ba Lòng, Đakrong – Quảng Trị, Tuyên Hóa, Tuyên Sơn – Quảng Bình,… Chi Hội Huỳnh Mai sẽ có 5 bạn đại diện đi Trao Tặng Quà tận nơi.

 

Khởi hành ngày : 27/10/2014 (nhằm ngày 04/09 Âm Lịch). Địa Điểm khởi hành : Chùa Bát Nhã, Long Thành – Bà Rịa Vũng Tàu. Lịch trình dự kiến đi khoảng 8 đến 10 ngày.

 

Đây là dịp để các bạn thành viên có cơ hội Gieo Duyên chia sẽ với đồng bào Miền Trung thân thương, thời điểm này là mùa mưa bão, bị sạt lở đất  bà con đang gặp khó khăn, không có thu hoạch và đói khổ. Chúng ta đi đến tận nơi để trao tặng lương thực và động viên tinh thần, phần nào giúp bà con đang gặp khó khăn vượt qua cơn đói. Bạn nào có thời gian tham gia đoàn đi cứu trợ thì liên hệ đăng ký với Thầy.

 

Trong những ngày cuối tuần này, rất mong các bạn dành thời gian tham gia các công đoạn tập kết, đóng gói hàng cứu trợ để cùng góp một tay làm nên những phần quà yêu thương trao gửi đến Bà Con Miền Trung. Các bạn vui lòng xem lịch dưới đây:

 

1. Sáng thứ 6, ngày 24/10/2014. Tập trung tại Bếp 44 Rạch Bùng Binh, P.10, Q.3 vào lúc 9 giờ sáng để phụ phân gạo (dự kiến làm cả ngày mới xong 4 tấn gạo).

 

2. Sáng thứ 7, ngày 25/10/2014. Tập trung tại Bếp 44 Rạch Bùng Binh, P.10, Q.3 vào lúc 11 giờ sáng để phụ phân gạo tiếp cho hết 4 tấn gạo và chuyển gạo lên xe tải vào buổi trưa.

 

3. Sáng Chủ Nhật, ngày 26/10/2014. Tổ Chức cho các bạn đi ra Chùa Bát Nhã để viếng Chùa, Cúng Dường 500 phần quà lên Sư Bà Trụ Trì Chùa Quang Mỹ và Hòa Thượng Sư Ông Trụ Trì Chùa Bát Nhã, sắp xếp và đóng gói toàn bộ quà ra từng phần, sắp xếp và hướng dẫn cho những bạn đại diện đi Miền Trung.

 

Các bạn tham gia đi chuyển hàng cứu trợ ra Chùa Bát Nhã – Long Thành, vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy. Sáng Chủ nhật đi, chiều Chủ nhật về.

 

Tập Trung vào lúc 5 giờ 30 sáng chủ nhật, ngày 26/10/2014, tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Quận 1. Các bạn đăng ký đi chuyển hàng thì chiều về lại Sài Gòn với Thầy Huỳnh Mai. Các bạn đăng ký đi Miền Trung thì mang theo hành lý để đi ra Chùa ở lại và sáng ngày 27/10 là Khởi hành đi Miền Trung.

 

Phương tiện chuyển hàng ra Chùa Bát Nhã: Xe 29 chỗ và Xe Tải 8 Tấn chuyên chở hàng.

 

Lưu ý : Các bạn tham gia các công đoạn phân quà trong Thành Phố thì có thể trực tiếp đến địa điểm nêu trên. Các bạn tham gia chuyển  quà ra Chùa Bát Nhã và đóng gói quà tại Chùa thì vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy.  

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: