Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai đi Khánh Thành 10 căn Nhà Tình Thương đợt 5 (căn thứ 41 đến 50)

THÔNG BÁO:

 

Sáng thứ 7, ngày 11/10/2014, vào lúc 8 giờ sáng, Các bạn vui lòng về Chùa Giác Thanh để cùng Thầy và CLB Chúc Thọ Sư Bà Trụ Trì Chùa Giác Thanh, Mừng Đại Lễ Khánh Tuế của Sư Bà. Do ngày Lễ Khánh Tuế vào ngày chủ nhật, 12/10 CLB chúng ta đi Khánh Thành Nhà Tình Thương, nên Chúng ta đến mừng tuổi trước và Chúc Sư Bà nhiều Sức Khỏe, tiếp tục dìu dắt Phật Tử trên con đường Hướng Thiện Làm Lành và Tu Học Đạo.

 

Đây là một Phước Duyên Lành để CLB chúng ta đảnh lễ và Chúc Thọ lên bậc Tôn Sư, Sư Bà dù tuổi đã cao nhưng vẫn minh mẫn sáng suốt thường xuyên làm công tác từ thiện Xã Hội và hướng dẫn Phật Tử Tu Học chuyên cần.

 

Chủ nhật, ngày 12/10/2014 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức đi về vùng sâu vùng xa, vùng sông nước miền Tây để Khánh Thành và trao tặng 10 căn nhà tình thương (căn thứ 41 đến 50), đồng thời đi trực tiếp từng hộ gia đình để trao tặng nhà và phần quà gồm lương thực thực phẩm dùng cho gia đình.

 

Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa và cần thiết để trao gửi yêu thương và tạo dựng một mái ấm gia đình cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Có đi trực tiếp các bạn mới thấy có nhiều gia cảnh rất thương, nhiều cụ già ở trong những túp liều tạm bợ, có tấm bạt che mưa che nắng nhưng cũng đã rách nát rồi, mùa mưa xuống thì dù ở trong nhà cũng giống như ở ngoài mưa, phải co ro nép mình trong một góc nhỏ lành lặn,… Cả cuộc đời họ cực nhọc, gian khó, làm thuê làm mướn vẫn còn chưa đủ ăn, mơ ước về những mái nhà đơn sơ, lành lặn, kín đáo hơn, ấm áp hơn dường như quá khó khăn.

 

Cùng trải nghiệm những điều thiết thực trên, CLB chúng ta đã tiến hành xây dựng được 5 đợt xây nhà tình thương trao tặng trực tiếp cho những hoàn cảnh thật sự khó khăn nhất, với chi phí thấp nhất do chúng ta mua cây ván và tôn với giá sỉ, đội thi công của chúng ta cũng góp sức làm Từ Thiện, … chúng ta lần lượt xây dựng thành công 50 căn nhà tình thương thật vững chắc và tốt đẹp. Lần Khánh Thành này chúng ta sẽ tiếp tục khảo sát để tiến hành xây dựng tiếp những căn nhà mơ ước của tương lai. 

 

Tập trung vào lúc 5 giờ 30 sáng chủ nhật, ngày 12/10/2014 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1 (Sau lưng siêu thị Nguyễn Kim)

 

Phương tiện di chuyển : Xe 45 chỗ

 

Các bạn vui lòng có mặt đúng giờ và chuẩn bị tư trang gọn nhẹ, vì chúng ta phải đi bằng xe trung chuyển vào tận nơi 10 căn nhà tình thương để trao tặng, thăm hỏi động viên và  tặng quà cho bà con. Các bạn có thể mang theo máy chụp hình để đăng ký đi khảo sát 10 căn nhà tiếp theo.

 

Các bạn tham gia vui lòng nhắn tin đăng ký với Thầy, số điện thoại: 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học và số người tham gia). Khi nhắn tin không được Thầy phản hồi là bạn được tham gia. Đến điểm tập trung đúng giờ và mặc áo đồng phục CLB.

 

CLB Phong Thủy Huỳnh Mai.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: