Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức tặng 500 phần quà cứu trợ đồng bào Miền Trung

Thứ 4, ngày 08/10/2014 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức tiếp nhận quyên góp 500 phần quà gồm: gạo, mì gói, sữa đặc, dầu ăn, đường, bột nêm,…. để đi cứu trợ đồng bào vùng xâu vùng xa tại ba tỉnh miền Trung: Quảng Nam, Quảng Trị và Đồng Hới.

 

Chuyến đi này do các vị Hòa Thượng – Ni Trưởng lớn của Tỉnh Đồng Nai dẫn đoàn. Hòa Thượng Sư ông Chùa Bát Nhã, Sư Bà Chùa Kiều Đàm và Sư Bà Chùa Quang Mỹ, Tỉnh Đồng Nai. Đi tận nơi trao tặng hơn 1.000 phần quà đến tận tay bà con vùng dân tộc đang bị sạt lở đất tại Huyện Trà Mi, Tỉnh Quảng Nam,… và một số Huyện khác thuộc vùng sâu của 3 tỉnh. Chi Hội Huỳnh Mai sẽ có vài bạn đại diện đi cùng.

 

Dự kiến khởi hành ngày : 27/10/2014 (nhằm ngày 04/09 Âm Lịch). Lịch trình dự kiến đi khoảng 10 đến 15 ngày.

 

Đây là dịp để các bạn thành viên có cơ hội Gieo Duyên chia sẽ với đồng bào Miền Trung thân thương, thời điểm này là mùa mưa bão, bị sạt lở đất  bà con đang gặp khó khăn, không có thu hoạch và đói khổ. Chúng ta đi đến tận nơi để tận tay trao tặng lương thực, phần nào giúp bà con đang gặp khó khăn vượt qua cơn đói. Bạn nào có thời gian tham gia đoàn đi cứu trợ thì liên hệ đăng ký với Thầy.

 

Các bạn Thân Mến! Ngày chúng ta tổ chức bắt đầu tiếp nhận đóng góp quà để cứu trợ đồng bào Miền Trung cũng là ngày Sinh Nhật Thầy Huỳnh Mai (ngày 08/10). Theo Tâm Nguyện của Thầy, chúng ta sẽ dành một chút Công Sức, một chút Tấm Lòng để dành tặng Đồng Bào Miền Trung đang đói khổ, cũng là món quà ý nghĩa dành Tặng Thầy của Chúng Ta nhân ngày Sinh Nhật. Cầu Chúc Thầy Huỳnh Mai thêm một tuổi mới, có nhiều Sức Khỏe, Đạo Tâm Bền Bỉ để dìu dắt Chúng Ta đi chia sẻ yêu thương đến Bà con khắp mọi miền đất nước. 

 

Các bạn phát tâm chia sẽ yêu thương đến với bà con Miền Trung trong dịp này, có thể liên hệ trực tiếp với Thầy để phát tâm gieo duyên thiện lành. Cảm niệm tấm lòng của tất cả các bạn.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: