Tin Tức[CLB phong thủy HUỲNH MAI - Vì Cộng Đồng

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức tặng quà cứu trợ đồng bào vùng Lũ Huyện Hồng Ngự – Tỉnh Đồng Tháp

Chủ nhật, ngày 05/10/2014 Thầy Huỳnh Mai và Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai tổ chức trao tặng 150 phần quà cứu trợ gồm gạo, mì, sữa, dầu ăn, đường, mùng, quần áo, …  là những lương thực, thực phẩm thiết yếu cho đồng bào đang gặp khó khăn ở Huyện Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp. 

 

Thời điểm hiện nay đang là mùa nước lên, chưa gieo trồng được vụ mùa, cũng không có ai thuê làm công, bà con đói khổ. Vào tận các vùng sâu vùng xa, vùng trung tâm của Lũ Lụt, mới thấy hết những cơ cực, khó khăn của nhiều bà con. Chúng ta dành chút thời gian cùng đi đến tận nơi để trao gửi chút yêu thương đến với Bà Con, cùng chia sẻ với họ những khó khăn trong cuộc sống, cùng trải nghiệm để nuôi dưỡng Tâm Từ Bi, yêu thương cho mỗi thành viên, một lời hỏi thăm ân cần cũng  làm ấm áp tình người, một lời động viên tinh thần giúp bà con vượt qua những khó khăn và chúng ta sẽ cầu chúc cho Bà Con luôn khỏe mạnh, luôn có được điều kiện phát triển cuộc sống, luôn được ấm no, hạnh phúc và được hưởng những phút giây quây quần bên gia đình khi dùng lương thực của chúng ta trao tặng.

 

Tập trung vào lúc 5 giờ 30 sáng Chủ nhật, ngày 05/10/2014 tại số 5 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1.

 

Phương tiện di chuyển:  xe 45 chổ

 

Các bạn tham gia vui lòng mặc áo đồng phục và nhắn tin đăng ký với Thầy – Số điện thoại: 0913 601 297 (nhắn tên, khóa học, số người tham gia). Các bạn tham gia vui lòng tập trung đúng giờ.

 

Chi Hội Từ Thiện Huỳnh Mai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: